CẢNH GIÁC BẪY LỪA MỞ QUẦY VÉ SỐ ĐIỆN TOÁN VIETLOTT

Rate this post

Cơn sốt Vietlott vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt, nên đã xuất hiện tình trạng “giăng bẫy” lừa mở quầy vé số điện toán. Trên địa bàn TP.HCM đã ghi nhận nhiều trường hợp đóng giả danh đại lý chính thức của Vietlott để yêu cầu người muốn mở cửa hàng điện toán đóng “tiền thế chân” lên đến hàng chục triệu đồng.

Khảo sát mặt bằng mở quầy điện toán phải đóng tiền thế chân 10 triệu đồng

Anh L.T.T (ngụ quận 3, TP HCM) cho biết: “Tôi đã trao tay 25 triệu đồng cho một người quen để “chạy” thủ tục mở quầy bán vé số điện toán. Tuy nhiên, thời gian trôi qua đã khá lâu, nhưng không thấy bóng dáng ai đến khảo sát mặt bằng. Trước đó, người này cam đoan có quen với người có chức vụ trong Vietlott nên đã yêu cầu tôi đóng tiền thế chân để mau chóng được khảo sát”.

Anh T.V.M (ngụ quận Tân Bình, TP HCM) cũng chia sẻ: Tôi đã tìm hiểu điều kiện mở quầy bán vé số điện toán, và thông qua một người tên Ngọc. Anh ấy tự xưng là đại lý cấp 1 của Vietlott và là người hướng dẫn tôi chi tiết về thủ tục mở quầy với chi phí 50 triệu đồng. Ngọc nói rằng anh ta là nhân viên của Công ty Phát Đạt, đại lý cấp 1 của Vietlott và cần các thông tin cơ bản như: địa chỉ, hình ảnh mặt bằng, bản photocopy giấy tờ nhà, CMND… để mở quầy bán vé số điện toán. Và thông qua những thông tin do tôi cung cấp, Công ty Phát Đạt sẽ sử dụng thiết bị định vị để tiến hành việc khảo sát mặt bằng qua mạng??? Và anh ta yêu cầu tôi phải chuyển ngay vào tài khoản của công ty 10 triệu đồng để làm tiền tin. Sau một thời gian dài chờ đợi, thì Ngọc vắng bóng và số điện thoại thì không liên lạc được.”

bai-13 CẢNH GIÁC BẪY LỪA MỞ QUẦY VÉ SỐ ĐIỆN TOÁN VIETLOTT

Sự Lên Tiếng Từ Phía Vietlott

Vietlotte cho biết hiện tại có 5 đại lý (cấp 1) chính thức tại TP HCM gồm: Công ty TNHH MTV Đầu tư Alpha Wing, Công ty TNHH MTV Đầu tư Cỏ Bốn Lá, Công ty TNHH MTV Đầu tư Fortuna, Công ty TNHH Thương mại Max Toto và Công ty TNHH May Mắn Việt. Vietlotte nhận thấy nhiều tình trạng bị lừa đóng tiền mở quầy điện toán của nhiều người, nên công ty đã Vietlott vừa đưa ra cảnh báo về việc không hề có sự “chạy tiền” mở quầy. Mọi quá trình cần phải đi đúng quy trình và thủ tục, và tốt nhất thì bất kì cá nhân hay tổ chức nào muốn kinh doanh xổ số điện toán thì cần phải liên hệ trực tiếp với 5 đại lý cấp 1 và công ty trụ sợ Vietlott để được hướng dẫn chi tiết. Hoặc mọi người có thể truy cập vào các thông báo chính thức của website Vietlott, và các phương tiện thông tin đại chúng uy tín.

“Đừng vì sự nôn nóng và gấp gáp gì mà các bạn nhẹ dạ, cả tin đưa tiền cho các đối tượng giả danh. Các bạn nên tìm hiểu thông tin cặn kẽ và đợi các thông báo chính thức từ Vietlott ” – đại diện công ty đưa ra gợi ý.

Leave a Reply