ĐÀM VĨNH HƯNG MUA VÉ SỐ THIỆN NGUYỆN BẤT NGỜ TRÚNG 7 TỜ

Rate this post

Sau khi kết thúc show diễn đêm, Đàm Vĩnh Hưng gặp cụ già bán vé số trên đoạn đường về nhà. Vì quá thương tình cụ, Đàm Vĩnh Hưng đã bỏ ra 1,5 triệu đồng để mua 134 tờ vé số của cụ. Thật bất ngờ khi vào sáng ngày hôm sau, anh biết mình đã trúng thưởng đến tận 7 tờ vé số.

Rất nhiều thông tin về việc Đàm Vĩnh Hưng trúng số đã lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội. Sau dòng thông báo cá nhân của anh về câu chuyện thương cảm một cụ bà bán vé số lúc nửa đêm, nhưng đã vô tình giúp anh may mắn gặp “thần tài” đến 7 vé số.

BAI-16-1 ĐÀM VĨNH HƯNG MUA VÉ SỐ THIỆN NGUYỆN BẤT NGỜ TRÚNG 7 TỜ

Hình ảnh chàng ca sĩ và những tờ vé số trúng thưởng

Cụ thể câu chuyện trên trang Đàm Vĩnh Hưng được chia sẻ như sau: Vào những ngày trước, anh đã gặp cụ bà khoảng 80 tuổi đi bán vé số dạo trong đêm sau đêm diễn. Đàm Vĩnh Hưng thương tình nên bỏ 1,5 triệu để mua 134 vé của bà cụ. Sau khi so sánh với kết quả xổ số Hậu Giang ngày 4/3, nam ca sĩ đã bất ngờ khi biết rằng mình đã trúng 7 vé  và giải thưởng mỗi vé là 100.000 đồng.

BAI-16-1 ĐÀM VĨNH HƯNG MUA VÉ SỐ THIỆN NGUYỆN BẤT NGỜ TRÚNG 7 TỜ

Hình ảnh về một việc làm thiện nguyện trước đây của ĐVH

Trước đó, nam ca sĩ này cũng từng chia sẻ trên trang cá nhân về một việc làm thiện nguyện tương tự. Cụ thể, vào một đêm cuối năm, anh đã mua ủng hộ 600 tờ vé số ngay tại quán ăn để giúp người bán vé có một đêm cuối năm trọn vẹn nhiều niềm vui.

Thật ra, ca sĩ Đàm VĨnh Hưng cũng đã  từng có những việc làm thiện nguyện, hành động giúp đỡ người nghèo và cộng đồng trước đây. Anh chàng ca sĩ này còn thường xuyên tổ chức các đêm nhạc từ thiện để góp phần cải thiện cuộc sống cho những người nghèo hay các nghệ sĩ có hoàn cảnh khó khăn.

Leave a Reply