HAI VÉ TRÚNG JACKPOT KỲ QUAY 98 ĐẾN TỪ QUẢNG NINH VÀ ĐỒNG NAI

Rate this post

Lần thứ hai khi Jackpot tìm được hai chủ nhân cùng một lúc. Một giải đến từ Đồng Nai, và một giải đến từ Quảng Ninh. Quảng Ninh cũng là nơi có người may mắn trúng Jackpot thứ hai.

Vào sáng ngày 6/3, Công ty Vietlott đã chính thức xác nhận thông tin rằng có đến hai tờ sé số trúng giải Jackpot của loại hình xổ số Mega 6/45, được mở thưởng kỳ 98 vào tối 5/3. Cụ thể, bộ số trùng với giải đặc biệt là 18-21-24-26-39-45. Cặp vé này được phát hành tại hai tỉnh khác nhau.

bai-14 HAI VÉ TRÚNG JACKPOT KỲ QUAY 98 ĐẾN TỪ QUẢNG NINH VÀ ĐỒNG NAI

Vé được phát hành trước được bán lúc 9h ngày 3/3, tại số 34, quốc lộ 20, thuộc xã Phú Lợi, huyện Định Quán, Đồng Nai. Khách hàng chọn vé số bằng hình thức tự chọn.

Vé số còn lại có 6 bộ số, trong đó có 1 bộ số trúng giải đặc biệt. Vé số may mắn phát hành vào khoảng hơn 16h ngày 5/3, tại số 3, phố Trần Nhuật Duật, thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh.

Thực tế, đây là lần thứ hai có tới 2 vé trúng giải Jackpot tại cùng một kỳ mở thưởng. Và Quảng Ninh cũng vinh dự có được vé số trúng thứ hai là số độc đắc. Riêng Đồng Nai thì đây là lần đầu tiên có vé số bán ra trúng giải đặc biệt.

Leave a Reply